CÔNG TY TNHH XNK THÉP SIÊU VIỆT  

 

Trang chủ»Thép Ống Đúc

Thép Ống Đúc

Ống thép đúc là gì?

Thép ống đúc hay còn gọi là ống thép liền mạch là một sản phẩm có nguồn gốc từ các thanh thép ống. Sản phẩm thép ống đúc là được cấu tạo thành từ quá trình nung nóng những thanh thép tròn và đặc thành phôi nóng chảy. Phôi này sau đó được ép, kéo và tạo một khoảng rỗng bên trong. Sau cùng, phôi được điều chỉnh và duỗi dài để có sản phẩm cuối cùng.

Dựa theo chất liệu thì thép ống đúc sẽ phân loại thành: Thép ống đen carbon, thép ống hợp kim, ống thép đúc mạ kẽm và ống đúc không gỉ.

Cấu tạo và đặc điểm nổi bật của ống thép đúc

Thép ống đúc là loại thép có cấu trúc liền mạch, không có mối hàn hay khớp nối. Đây là loại thép được ưa chuộng trong nhiều ngành công nghiệp nhờ những đặc điểm sau:

Độ bền cao: Được làm từ phôi thép chất lượng cao, qua quá trình rèn nóng và kéo nguội để tạo ra hình dạng mong muốn. Do đó, thép ống đúc có độ bền vượt trội so với các loại thép khác.
Khả năng chịu áp lực tốt: Thép ống liền mạch có khả năng chịu áp lực cao nên được ứng dụng vào các hệ thống dẫn dầu, dẫn gas, dẫn hơi nước...
Khả năng chống chịu nhiệt tốt: Ống đúc thép được sản xuất từ phôi thép đã qua xử lý nhiệt để cải thiện tính chất cơ học và kháng nhiệt của thép. Do đó, thép ống đúc có thể hoạt động ổn định trong các môi trường có nhiệt độ cao hoặc thay đổi liên tục.
Khả năng chịu va đập tốt: Ống thép đúc có cấu trúc liền mạch và không bị biến dạng khi va chạm. Đây là điểm quan trọng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, cơ khí, ô tô...
Chống ăn mòn: Ống đúc thép được phủ lớp kẽm hoặc sơn bảo vệ để ngăn ngừa sự tác động của các yếu tố bên ngoài như oxi hóa, hóa chất, muối... Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của thép ống đúc và giảm chi phí sửa chữa.
Dễ lắp đặt: Thép ống đúc có rỗng bên trong nên khối lượng nhẹ hơn so với các loại thép khác. Ngoài ra, do không có mối hàn hay khớp nối, việc lắp đặt cũng từ đó dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhân lực hơn.

Results 1 - 20 of 28
Page 1 of 2
Sắp xếp
Page 1 of 2

CÔNG TY TNHH XNK THÉP SIÊU VIỆT

Đ/C: 157 QL 1A, KP3, P.Bình Chiểu, Tp Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại:  0965715710

Hotline: 0965715710
Email: sieuvietongthep@gmail.com

Thống kê truy cập

 
 

0965 715 710